Tôn vinh 38 doanh nghiệp vì người lao động

ĐNO – Sáng 29-10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức chương trình tôn vinh “Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động” năm 2019.

Hyundai Sông Hàn vinh dự là 1 trong 38 đơn vị được Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng khen tặng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh (giữa) khen thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu trong chăm lo đời sống cho người lao động. Ảnh: LAM PHƯƠNG

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh chúc mừng các doanh nghiệp được tôn vinh; đồng thời đề nghị lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố quan tâm nhiều hơn nữa trong việc bảo đảm việc làm, thu nhập, cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo tốt chế độ, chính sách cho người lao động.

Tại chương trình, LĐLĐ thành phố vinh danh 38 doanh nghiệp tiêu biểu đã có nhiều hoạt động trong chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Các doanh nghiệp đều chấp hành đúng việc ký kết hợp đồng lao động; có thỏa ước lao động tập thể; xây dựng thang bảng lương, nội quy lao động.

Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở theo quy định; không để xảy ra đình công, ngừng việc tập thể; không xảy ra sự cố cháy nổ nghiêm trọng hoặc tai nạn lao động chết người; không nợ bảo hiểm xã hội và tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động vững mạnh.

Chương trình “Tôn vinh doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động” nhằm mục đích ghi nhận và giới thiệu những doanh nghiệp có cách làm hay, có chế độ phúc lợi tốt để ngày càng lan tỏa những mô hình tốt trong cộng đồng doanh nghiệp.

Hyundai Sông Hàn sẽ tiếp tục cố gắng và giữ vững các hoạt động chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần lao động tại đơn vị.

Nguồn : Báo Đà Nẵng

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử