TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG – MỪNG SINH NHẬT HYUNDAI SÔNG HÀN

Ngày 23 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn đã chính thức được thành lập. Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ CBNV, đến nay công ty đã đạt được những thành tựu nhất định, thương hiệu Hyundai Sông Hàn đã trở thành một thương hiệu tốt, ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường ô tô tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung – Tây Nguyên.Uy tín của thương hiệu Hyundai Sông Hàn đối với khách hàng, đối tác ngày càng được nâng cao nhờ chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, coi trọng. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Công ty cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Song với sự nỗ lực không ngừng của Ban Tổng Giám đốc, Ban Điều hành cùng toàn thể CBNV, Hyundai Sông Hàn đã vững vàng vượt qua mọi thử thách để duy trì sự phát triển ổn định, giữ vững các giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu Hyundai Sông Hàn.

Để nhìn lại chặng đường xây dựng, phát triển của công ty trong suốt 09 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể CBNV công ty. Hyundai Sông Hàn tổ chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng – Mừng Sinh Nhật Hyundai Sông Hàn lần 9.

Buổi lễ sinh nhật được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp vfa không kém phần trang trọng.  Một lần nữa chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng toàn thể CBNV Công ty đã dành thời gian đến chung vui cùng Hyundai Sông Hàn.

Trân trọng cảm ơn.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử