TC MOTOR TRAO GIẢI CUỘC THI “KONA – THỎA KHÁM PHÁ”

Hà Nội, ngày 03/06/2020 –  TC MOTOR đã tiến hành trao giải cho những người chơi xuất sắc nhất của cuộc thi “KONA – Thỏa khám phá” sau hơn 6 tháng diễn ra với phần thưởng Đặc biệt là chiếc Hyundai KONA Turbo trị giá 750 triệu đồng.


Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR phát biểu tại buổi lễ

Chính thức bắt đầu vào ngày 22/11/2019, trải qua 6 tháng với 3 vòng thi, “KONA – Thỏa khám phá” đã vượt ra khỏi khuôn khổ một cuộc thi, trở thành một làn sóng mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng những người sử dụng xe ô tô nói riêng, mà còn khơi dậy nguồn cảm hứng xê dịch, du lịch khám phá những địa danh nổi bật trên bản đồ Việt Nam.

Top 10 của cuộc thi nhận giải thưởng của chương trình

Với nội dung mới lạ và độc đáo, cuộc thi thu hút khoảng 2.000 bài dự thi và nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi tại hệ thống đại lý Ủy quyền Hyundai của TC MOTOR trên toàn quốc trong suốt 3 tháng. Ngoài ra đây cũng là một chương trình có tổng giá trị giải thưởng lớn lên đến gần 2 tỷ đồng cho cả người chơi lẫn người bình chọn, giải thưởng cao nhất là 1 xe Hyundai Kona Turbo 1.6L trị giá 750 triệu đồng, chương trình đã tạo nên một làn sóng thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng mạng với hơn 35.000 lượt bình chọn cho các bài dự thi.

Những người chơi đạt giải 3 của chương trình

Tại vòng cuối cùng, 10 người chơi xuất sắc nhất đã có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trên 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam kéo dài từ Bắc vào Nam: Hà Giang – Mã Pì Lèng; Hòa Bình – Mộc Châu; Quảng Bình – Quảng Trị; Huế – Đà Nẵng; An Giang miền Tây,… cùng Hyundai KONA cho ban tổ chức sắp xếp và tài trợ toàn bộ kinh phí chuyến đi.

Thí sinh Trần Gia Huy nhận giải Nhì của cuộc thi

10 bài thi vòng 3 của là 10 video thể hiện vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện cá tính, dấu ấn phong cách của người chơi cùng sự hỗ trợ của ekip travel blogger giàu kinh nghiệm, được yêu thích trong cộng đồng. Nội dung video đa dạng sắc màu khám phá, trải nghiệm không chỉ mỗi vùng đất mà còn là hành trình khám phá chính bản thân của mỗi người. Có thể nói “KONA – Thỏa khám phá” đã mang tới những câu chuyện nhân văn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho không chỉ người chơi mà còn cho những ai quan tâm, theo dõi đến cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Văn Hiệu nhận giải Nhất của cuộc thi

Sau quá trình làm việc nghiêm túc của ban giám khảo với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về hình ảnh: NSƯT, Nhà quay phim Hoàng Tích Thiện; Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt; cùng sự bình chọn công khai minh bạch của khán giả cuộc thi, Ban  tổ chức cuộc thi “KONA – Thỏa khám phá” đã chọn ra được những gương mặt xứng đáng nhất để trao giải thưởng.

Danh sách giải thưởng và người đạt giải của cuộc thi 


Ông Lê Ngọc Đức trao giải Đặc biệt của cuộc thi cho thí sinh Lê Mạnh Linh: chiếc Hyundai KONA Turbo trị giá 750 triệu đồng

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR chia sẻ: “Cuộc thi KONA – Thỏa khám phá nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm TC MOTOR đồng hành và phát triển cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đồng thời cũng là 10 năm hợp tác giữa TC MOTOR và Hyundai, với mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động và sáng tạo. Việc thử thách các cung đường cùng xe KONA không những mang đến khoảng thời gian thú vị nhất mà người sử dụng còn có được một góc nhìn khách quan và chân thực nhất với những mẫu xe do TC MOTOR sản xuất”.

Thí sinh Lê Mạnh Linh bên cạnh giải thưởng Đặc biệt KONA Turbo


Tập thể người chơi bên phần thưởng của cuộc thi

“Thông qua cuộc thi Hyundai Kona – Thỏa Khám Phá, TC MOTOR mong muốn truyền đi cảm hứng về một phong cách sống luôn cống hiến hết mình theo đuổi đam mê bằng những khát khao cháy bỏng nhất của tuổi trẻ.” Ông Lê Ngọc Đức cho biết thêm.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử