TÚI KHÍ BUNG CỨU HÀNH KHÁCH ĐANG SỬ DỤNG HYUNDAI SANTAFE

Túi khí là một trong những hệ thống an toàn hàng đầu trong bảo vệ tính mạng của hành khách trên xe ô tô. Không phải ngẫu nhiên mà trước khi lựa chọn 1 dòng xe, người ta thường quan tâm đến số lượng túi khí. Trong một vụ tai nạn vừa mới đây nhìn hiện trường thì va chạm với lực đâm không quá mạnh nhưng hai túi khí trước của 1 khách hàng sử dụng xe Hyundai Santafe đã kịp bung để cứu hành khách trên xe.

Nhìn bên ngoài thì thấy lực đâm không quá mạnh nhưng cả hai túi khí phía trước đều đã bung đủ bảo đảm an toàn cho hành khách trên xe.

Hyundai SantaFe được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị hệ thống an toàn hiện đại, bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống kiểm soát lực kéo TSC, hệ thống hỗ trợ đổ đèo và khởi hành ngang dốc DBC.Cảm biến lùi và camera lùi giúp hỗ trợ người lái quan sát phía sau khi lùi/đỗ xe.

Phiên bản thường, Hyundai SantaFe được trang bị 2 túi khí và trang bị tới 6 túi khí gồm túi khí hàng ghế trước, túi khi bên hông và túi khí rèm dành cho bản đặc biệt, giúp đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Mẫu xe Hyundai SantaFe 2017 sở hữu kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) lần lượt là 4.690 x 1.880 x 1.680 mm, không hầm hố và chiều cao hơi thấp so với một chiếc SUV thường thấy. Vẻ ngoài Santa Fe được đánh giá khá cao: thời trang, trẻ trung và cá tính hơn hẳn so với phiên bản trước, đầy thu hút, nổi bật so với nhiều đối thủ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua địa chỉ!

Hyundai Sông Hàn- 86 Duy Tân, Q. Hải Châu,Tp.Đà Nẵng

Hotline: 0914 303 555

Fanpage:https://www.facebook.com/hyundaisonghan.com.vn/

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử