Santafe 2017 chiếc xe hyundai 7 chỗ đạt tiêu chuẩn an toàn top safety pick +

Một lần nữa tính năng an toàn của dòng xe Hyundai 7 chỗ – Santafe được Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) công nhận thông qua danh hiệu cao quý nhất Top Safety Pick+. Một chiếc xe bắt mắt về thiết kế từ ngoại thất cho tới nội thất, trang bị option đầy đủ, vận hành tuyệt hảo giờ đây kiểm nghiệm mức độ an toàn lại đứng hàng đầu. Không thể nghi ngờ gì nữa Hyundai Santafe 2017 sẽ gây sốt trên mọi thị trường.

Santafe 2017 chiếc xe hyundai 7 chỗ đạt tiêu chuẩn an toàn top safety pick +

Cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất xe của xứ sở Kim chi, Hyundai Santafe 2017 có nhiều những nâng cấp nhằm tăng khả năng bảo vệ khách hàng khi có những va chạm trực diện góc hẹp. Đó cũng là lý do tại sao chiếc xe Hyundai 7 chỗ này vinh dự nhận danh hiệu cao nhất Top safety pick+ của IIHS.

Santafe 2017 chiếc xe hyundai 7 chỗ đạt tiêu chuẩn an toàn top safety pick +

Trong bài thử nghiệm va chạm góc hẹp chiếc SUV 7 chỗ đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình khi phần dưới của cột bản lề cửa bị lún vào khoảng 10,2cm. Khi có va chạm ngay lập tức hệ thống dây đai an toàn cùng túi khí phát huy tốt tác dụng của mình trong việc kiểm soát sự dịch chuyển của nhân vật mô phỏng tại vị trí lái xe.Santafe 2017 đã xuất sắc nhận đánh giá “Good” trong bài test thử nghiệm này.

Santafe 2017 chiếc xe hyundai 7 chỗ đạt tiêu chuẩn an toàn top safety pick +

Ngoài ra ở các bài test thử nghiệm va chạm trực diện vừa và va chạm bên sườn, Hyundai Santafe 2017 cũng thể hiện nổi bật độ bền của trần xe cùng khả năng bảo vệ đầu của người sử dụng, vì vậy liên tiếp nhận đánh giá “Good”. Đặc biệt chiếc xe Hyundai 7 chỗ này còn nhận được đánh giá “xuất sắc” với hệ thống ngăn ngừa va chạm trực diện. Với công nghệ này chiếc xe Santafe đã tránh được va chạm trực diện khi chạy test ở tốc độ 19km/h và 40km/h.

Có thể thấy Hyundai đang rất tập trung vào phát triển ra một sản phẩm an toàn nhất cho người sử dụng. Với hệ thống an toàn tuyệt hảo ấy, người mua xe Santafe có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc xe này.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hyundai Sông Hàn
Địa chỉ: 86 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: http://hyundaisonghan.com.vn/
Hotline: 0914.303.555
Nguồn: hyundaigiaiphong.com.vn

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử