Lái thử xe đón hè Hawaii

Cùng với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa trong những năm trở lại đây thì việc sở hữu xe ô tô đã không còn là điều xa vời đối với người dân Việt. Với đặc điểm xã hội học và hạ tầng giao thông của Việt Nam hiện nay thì những chiếc ô tô nhỏ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu xuất hiện ngày càng nhiều và trở thành một xu hướng mới khiến các nhà sản xuất ô tô rất chú trọng. Đặc biệt khi người mua xe quan tâm đến việc “ nuôi xe” nhiều hơn, khi những dịch vụ mới ra đời giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhiều hơn như Urber/ Grab..thì yêu cầu các hãng xe phải không ngừng sáng tạo, đổi mới nhiều hơn.

Với mục đích đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đi lại cá nhân cũng như công việc của khách hàng Việt Nam nói chung và  thị trường Đà Nẵng nói riêng, Hyundai Sông Hàn đã cho ra mắt dòng sản phẩm Hyundai I10 Grand 2017 với mẫu mã trẻ trung, cứng cáp, tiết kiệm nhiên liệu với mức giá phải chăng. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tham quan và tìm hiểu dòng sản phẩm mới, Hyundai Sông Hàn tổ chức “ Tuần Lễ Trưng Bày Xe Hyundai I10 Grand 2017” kết hợp trải nghiệm thực tế cụ thể như sau:

  • Thời gian: từ ngày 06/07/2017 đến 11/07/2017
  • Địa điểm: Showroom Hyundai Sông Hàn- 86 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Đặc biệt khi khách hàng tham gia lái thử xe Hyundai Grand I10 CKD mới tại sự kiện sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng cơ hội được du lịch tại các thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới:

  • 1 Chuyến du lịch cho 2 người tới Hawaii, trị giá 80.000.000 đồng
  • 1 Chuyến du lịch cho 2 người tới Maldives, trị giá 60.000.000 đồng
  • 1 Chuyến du lịch cho 2 người tới Bali, trị giá 40.000.000 đồng

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi quý khách vui lòng liên hê

Hyundai Sông Hàn – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

86 Duy Tân, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0914.303.555 – Ms. Vi

Web: http://hyundaisonghan.com.vn/

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử