Hyundai giành giải thưởng Sáng tạo Ô Tô năm 2016

Hyundai đã vượt qua hàng loạt đối thủ để giành giải về hạng mục “Tuỳ biến hệ truyền động” tại lễ trao giải “Sáng tạo ô tô” toàn cầu 2016. Đây là giải thưởng uy tín được trao tặng hàng năm nhằm ghi nhận những phát triển nổi bật mang đến lợi ích cho người tiêu dùng trong ngành công nghiệp xe hơi.

tt1

Giải thưởng “Sáng tạo ô tô” được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu quản lý ô tôĐức (CAM) và công ty tư vấn PriceWaterhouseCoopers (PwC). Năm nay, giải thưởng được trao lần thứ 7, và đã lập lên kỷ lục mới khi có gần 1.500 sáng kiến được gửi đến tham dự.

tt2

Năm 2015, CAM và PwC đã ghi nhận vai trò tiên phong của Hyundai trong việc phát triển những công nghệ mới cho các dòng xe thân thiện với môi trường với sản phẩm tiêu biểu nhất là Hyundai Ioniq mới, mẫu xe đầu tiên trên thế giới phát triển với 3 hệ truyền động điện: phiên bản lai điện hybrid và phiên bản điện sẽ bắt đầu bán ra vào nửa cuối 2016, tiếp đó phiên bản plug-in hybrid sẽ ra mắt vào năm 2017.

Với việc ra mắt Ioniq, Hyundai là nhà sản xuất ô tô đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt 4 hệ truyền động điện: hybrid, điện, plug-in hybrid và pin nhiên liệu. Trước đó, tháng 2/2013, Hyundai trở thành công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt và phân phối xe pin nhiên liệu hydro trên mẫu Tucson Fuel Cell.

“Hyundai đã có những sáng tạo đặc biệt không chỉ trong các giải pháp về tuỳ biến hệ truyền động. Ở mọi lĩnh vực, Hyundai đều cải tiến 42% so với năm trước, trở thành 1 trong 5 nhà sản xuất ô tô sáng tạo nhất trên thế giới,” theo CAM và PwC

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử