HYUNDAI SÔNG HÀN – XUÂN YÊU THƯƠNG

Năm 2020 là một năm có nhiều khó khăn với các Đại lý nói chung và Hyundai Sông Hàn nói riêng như đại dịch hoành hành, thiên tai, bão lũ, hạn hán và mưa rét kéo dài nhưng bằng tất cả sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBNV Hyundai Sông Hàn đã vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển.
Mặc dù gặp khó khăn không nhỏ trong năm nhưng Hyundai Sông Hàn cũng muốn đóng góp một phần nhỏ cho các hoạt động trách nhiệm xã hội thông qua chương trình “ Hyundai Sông Hàn – Xuân yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp: “lá lành đùm lá rách” với mong muốn được tiếp thêm ý chí, nghị lực để giúp các em có thêm động lực tiếp tục vượt qua khó khăn trong học tập để xây dựng quê hương đất nước.
Chương trình “Hyundai Sông Hàn – Xuân yêu thương ” được tổ chức sáng ngày 29/01/2021 tại Trường Tiểu Học số 2 Hòa Liên – Thôn Vân Dương 1, Xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng với 60 phần quà gồm: áo ấm, sách vở dụng cụ học tập, xe đạp trị ,… cùng những tình cảm chân thành nhất của Hyundai Sông Hàn gửi đến các em. Hy vọng các cháu cảm nhận được những tình cảm ấm áp mà chương trình đã mang lại, cũng như đón Tết Cổ Truyền trong không khí ấm cúng và vui vẻ.
💌Một lần nữa cảm ơn Thành Đoàn Đà Nẵng đã kết nối, Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Hòa Liên 2 đã tạo điều kiện để mang chương trình ý nghĩa này đến với các em.
Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử