CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ THƯ VIÊN ƯỚC MƠ”

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Hyundai Sông Hàn luôn có các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng, đặc biệt là các địa phương, trường học còn nhiều khó khăn nhằm lan tỏa thông điệp “ Cho đi là còn mãi”. Với mục đích hỗ trợ về cơ sở vật chất lâu dài để các em thiếu nhi có nhiều đầu sách báo truyện, dụng cụ, đồ chơi thông minh để tham khảo, sáng tạo trong học tập tại điểm trường Tiểu Học Hòa Bắc, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

 “Trẻ em hôm nay- thế giới ngày mai” hiểu được việc ươm mần tri thức cho tương lai rất quan trọng nên Hyundai Sông Hàn luôn có các hoạt động thiện nguyện hướng đến trẻ em, đặc biệt là các địa phương, trường học, còn nhiều khó khăn, chưa chủ động đến trường.

Hyundai Sông Hàn triển khai chương trình cải tạo “THƯ VIỆN ƯỚC MƠ tại điểm trường Tiểu Học Hòa Bắc, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Với mục đích hỗ trợ về cơ sở vật chất lâu dài để thu hút các em đồng bào dân tộc ( chủ yếu là dân tộc Cơ Tu) tại Tà lang Giàn Bí đến trường trong không khí háo hức vui vẻ. Thư viện được cải tạo đầu tư khang trang, không chỉ là một thư viện đẹp mà còn được trang bị đầy đủ tiện ích như sách truyện, máy tính, đồ chơi thông minh để các em tham khảo, sáng tạo trong học tập. Đây cũng là hoạt động xã hội từ thiện thiết thực, góp phần hỗ trợ cho các em thiếu nhi vùng xa còn khó khăn có động lực đến trường, ươm mần tri thức cho tương lai.

Sự háo hức, niềm vui, hạnh phúc của các em khi được vui chơi tham khảo tại thư viện trường còn đọng lại trong lòng của những thành viên tham gia thiện nguyện. Và sẽ là động lực cho CBNV công ty luôn cố gắng phát triển hoạt động kinh doanh thật tốt để có thể làm nhiều chương trình hơn nữa.

Một lần nữa cảm ơn Thành Đoàn Đà Nẵng, Đoàn Huyện Hòa Vang, BGH Trường Tiểu học Hòa Bắc – điểm trường 2, Xã Hòa Bắc, H Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã hỗ trợ để Hyundai Sông Hàn thực hiện chương trình ý nghĩa này.


Mọi chi tiết xin liên hệ
HYUNDAI SÔNG HÀN Chất Lượng – Niềm Tin
Địa chỉ: 86 Duy Tân, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Hotline: 0914.388.877 Bán Hàng / 0914.303.555 Dịch Vụ
Website: hyundaisonghan.com.vn

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử