CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BÁN HÀNG THÁNG 9

Hyundai Sông Hàn là đại lý ủy quyền đầu tiên của TC Motor Group tại thị trường Đà Nẵng. Dịch vụ bao gồm bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.Nhằm tri ân khách hàng luôn tin yêu, sử dụng sản phẩm và dịch vụ xe Hyundai.

Nhằm chào mừng tháng Độc Lập, Hyundai Sông Hàn  áp dụng CT khuyến mãi “ KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40 TR đồng ”.  Đặc biệt dành cho 2 sản phẩm Hyundai Grand i10 & Hyundai Kona. Theo đó  từ ngày 1-31/9/2019 khi khách hàng ký hợp đồng mua xe tại Hyundai Sông Hàn khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt  với số tiền lên đến 40tr đồng.

Hyundai Grand I10  là mẫu xe đô thị dẫn đầu trong phân khúc xe hạng A. Với thiết kế cá tính thời trang,  không gian rộng rãi và tiện dụng đem đến một không gian thoải mái tối đa cho người dùng.  Tiện nghi với màn hình 7inch kết nối bluetooth cùng hệ thống bản đồ dẫn đường . Cùng với khả năng vận hành bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn. Hyundai Grand I10 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng với mong muốn mẫu xe giá rẻ, đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho nhu cầu gia đình .

Hyundai Kona “hoàng tử Crossover” thuộc nhà Hyundai với Thiết kế phá cách, khoang lái rộng rãi, trang bị phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Công nghệ mới với các tính năng an toàn vượt trội và vận hành mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Thông tin liên hệ

Hyundai Sông Hàn– 86 Duy Tân, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Hotline : 0914.303.555

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử