Mẹo hay kiểm tra xe của bạn

Để hành trình Du Xuân xa trở nên an toàn hơn, khách hàng cần kiểm tra kỹ các nội dung cần thiết cho Xế yêu nhằm tránh được các hư hỏng, sự cố giữa đường:

  1. Lốp xe , đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng lớn khả năng vận hành an toàn của xe
  2. Hệ thống phanh xe; Kiểm tra hệ thống phanh là bước quan trọng trong quy trình kiểm tra xe trước khi vận hành nói chung. Bởi hệ thống phanh liên quan trực tiếp đến khả năng xử lý các tình huống, nhất là tình huống khẩn cấp.
  3. Dầu nhớt, nước làm mát động cơ; Dầu nhớt có nhiệm vụ bôi trơn các chi tiết bên trong động cơ khi động cơ vận hành. Nước làm mát giúp giải nhiệt động cơ, từ đó duy trì nhiệt độ làm việc của động cơ ở mức lý tưởng nhất
  4. Nguồn điện của xe ( acquy): bình ắc quy xe sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện của xe , nếu bình yếu chúng ta có thể thay để không bị ảnh hưởng đến việc khởi động nổ máy xe.
  5. Hệ thống đèn, nước rửa kính;
    Hệ thống đèn xe có giữ nhiều vai trò quan trọng như cung cấp ánh sáng, định vị xe, ra tín hiệu với xe khác,…Cần kiểm tra thay sớm để tránh tình trang chạy vào ban đêm không đủ nguồn sáng cho xe.
    Nước rửa kính, gạt mưa hỗ trợ trong việc quan sát tầm nhìn khi lái xe vì vậy cần được hoạt động tốt đáp ứng cho hành trình dài.

Ngoài ra để yên tâm trên hành trình xa khách hàng nên mang xe đến Hãng để kiểm tra và bảo dưỡng.
………………

Mọi chi tiết xin liên hệ

HYUNDAI SÔNG HÀN Chất Lượng – Niềm Tin

Địa chỉ: 86 Duy Tân, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0914.388.877 Bán Hàng / 0914.303.555 Dịch Vụ

Website: hyundaisonghan.com.vn

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử