TRƯNG BÀY XE TẠI HỘI CHỢ HÀNG VIỆT ĐÀ NẴNG 2019

Ngày 4-9/12/2019 vừa qua, Hyundai Sông Hàn đã tham gia cùng HỘI CHỢ HÀNG VIỆT 2019 tại Trung tâm Triển Lãm Thành phố Đà Nẵng cùng với hàng trăm doanh ngiệp tại Tp Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong nước. Hội chợ Hàng Việt 2019 là nơi quảng bá các thương hiệu Việt Nam, kích cầu và thúc đẩy tiêu dùng cuối năm.

Hội Chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2019 đã phát huy thế mạnh, đẩy mạnh sản xuất các hàng chủ lực tại địa phương, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp tại TP Đà nẵng và các doanh nghiệp trên cả nước, mang lại nhiều sự tươi mới và thúc đẩy sự phát triển cho cho các doanh nghiệp.

Đến với sự kiện Hyundai Sông Hàn đã giới thiệu các sản phẩm Hyundai cùng với các đơn vị kinh doanh dịch vụ khác, tạo không khí náo nhiệt và đa dạng các mặt hàng tại Hội chợ

Hyundai Sông Hàn đang phân phối các dòng xe Hyundai từ 5-16 chỗ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ. Cùng với Chương trình khuyến mãi kích cầu cuối năm để tạo điều kiện cho khách hàng cùng doanh nghiệp có nhu cầu mua xe sử dụng và phục vụ Tết 2020.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  • HYUNDAI SÔNG HÀN Chất lượng- Niềm tin
  • Địa chỉ : 86 Duy Tân, P Hòa Thuận Tây, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0914.303555
  • Rất mong được đón tiếp quý khách hàng.
Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử