ROADSHOW XE HYUNDAI TẠI TP ĐÀ NẴNG

Ngày 1/6/2019 Hyundai Sông Hàn – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình “Roadshow Hyundai” tại khu vực Quận Sơn Trà, Thanh Khê, Liên Chiểu qua các con đường trung tâm thành phố Đà Nẵng và các khu dân cư.

Chương trình Roadshow với đầy đủ các sản phẩm Hyundai như SantaFe, Tucson, Kona, Elantra, Accent, Grand i10. Dòng xe nhận được sự quan tâm chú ý bởi thiết kế nổi bật, sang trọng và những công nghệ nổi bật trên xe Hyundai trong suốt chặng đường.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tại những điểm dừng chân tại điểm dừng khách hàng đã có những chia sẻ, trao đổi thẳng thắn, đặt câu hỏi với đội ngũ tư vấn bán hàng về dòng xe của hãng về những tình huống, sự cố khi sử dụng xe, giúp khách hàng có cơ hội giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe Hyundai.

Bên cạnh hoạt động Roadshow thường xuyên nhằm quảng bá, xây dưng thương hiệu Hyundai đến cho toàn người dân trên địa bàn, Hyundai Sông Hàn còn thường xuyên tổ chức hoạt động Lái thử xe tại các quán Coffee nhằm gia tăng cảm nhận, trải nghiệm của khách hàng khi lái thử xe mà không cần phải đến trực tiếp Showroom.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Hyundai Sông Hàn
  • Địa chỉ : 86 Duy Tân, P Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0914.388.877 Bán Hàng / 0914.303.555 Dịch Vụ
  • Fanpage : facebook.com.vn/hyundaisonghan.com.vn
Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử