NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HỆ THỐNG SAVICO ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 11-2019

Ngày hội gia đình hệ thống Savico Đà nẵng là hoạt động truyền thống hàng năm nhân kỷ niệm Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6. Với mục đích đánh thức mỗi người trong chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn và có hành động thiết thực hơn để xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc tiến bộ cũng như đề cao trách nhiệm của chúng ta trong công tác bảo vệ , chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Với Chủ đề “Đột phá tư duy – Nâng tầm giá trị”, Ngày hội Gia đình lần thứ 11 năm 2019 của Hệ thống Savico Đà Nẵng chúng ta không chỉ  hướng đến mục tiêu tiếp tục mở rộng và phát triển thêm nhiều đại lý, chi nhánh mới trên thị trường Miền Trung – Tây Nguyên mà đặt ra mục tiêu tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận và thu nhập cho người lao động để tạo đà cho bước phát triển mới mạnh mẽ hơn nữa của Savico Đà Nẵng  trong chiến lược phát triển  đến năm 2020 định hướng 2030.

Năm nay, Ngày hội gia đình lần thứ 11 hệ thống Savico Đà Nẵng sẽ đồng loạt diễn ra tại Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai, Kon-Tum với hơn 1.300 thành viên tham dự, riêng tại Đà Nẵng có hơn 800 thành viên tham dự. Ngoài Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng, Công ty Cổ phần DANA, Công ty Cổ phần Ôtô Sông Hàn, Chi nhánh Hyundai Sơn Trà, Công ty TNHH Ô tô Đà Nẵng, ngày hội năm nay còn có ba thành viên mới là Chi nhánh Mitsubishi Savico Quảng Nam, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Ô tô và Công ty cổ phần Ô tô Kon Tum. Ngày hội gia đình hệ thống Savico Đà Nẵng không chỉ có ý nghĩa như một ngày hội mà còn có sự giao lưu học hỏi và chia sẻ giữa các gia đình đã về đây tham dự. Đặc biệt trong ngày hội gia đình toàn hệ thống chúng ta chúng ta sẽ vinh danh và trao học bổng khuyến học cho 154 cháu thanh thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ nhân viên trong hệ thống đã đạt được những thành tích học tập xuất sắc và đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố năm học 2018-2019 với tổng giá trị học bổng hơn 164 triệu đồng.

Riêng Khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam có 99 cháu được trao học bổng với tổng giá trị học bổng là hơn 120 triệu đồng. Bên cạnh đó, ngày hội còn trao hơn 400 phần quà cho các cháu con em cán bộ nhân viên hệ thống với mong muốn các em luôn chăm ngoan học giỏi.

Nhân dịp ngày hội gia đình và tháng hành động vì trẻ em, Hệ thống Savico Đà Nẵng kêu gọi các bậc phụ huynh chúng ta hãy  giành nhiều sự quan tâm chăm sóc giáo dục các em hơn nữa về thể chất, tinh thần và trí tuệ để xứng đáng trở thành những mầm non tương lai của gia đình và xã hội.

Ngày hội diễn ra trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt nhưng tinh thần đồng đội nhiệt tình tham gia các hoạt động vui chơi luôn được đánh giá cao và mang lại thành công cho Ngày hội, tạo  ra sức mạnh tập thể của cả Hệ Thống Savico Đà Nẵng.

Một lần nữa, Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công ty Cp Dịch vụ Tổng Hợp Sài Gòn ( SAVICO), Chi Nhánh Savico Đà Nẵng, Cùng các thành viên Ban Chỉ Đạo, Ban Tổ Chức & Hâu Cần . Công ty TCSK Huyền Thoại Việt và đặc biệt hơn 800 thành viên tham gia đã làm nên thành công cho ngày Hội.

Trân trọng cảm ơn!!!

 

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử