CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

Một mùa tựu trường nữa đã đến, mùa của những ký ức tuổi thơ lại ùa về với những bộ đồ đồng phục áo trắng khăn quảng đỏ thắm, với sách vở,… Cuộc sống hôm nay những trẻ em thành phố luôn được cha mẹ chăm lo đầy đủ. Nhưng vẫn còn đâu đó tại các vùng quê các em học sinh vẫn thiếu thốn dụng cụ học tập để cắp sách đến trường.

Xã Đại Thạnh, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam là một xã miền núi còn rất nhiều khó khăn với tỉ lệ hộ nghèo còn cao, điều khiện đi học còn chưa được thuận lợi, nhưng với tinh thần hiếu học các em vẫn vững bước đến trường mỗi ngày.

Hiểu được điều đó, Ngoài hoạt động phát triển kinh doanh, Hyundai Sông Hàn cũng luôn có các  hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm lan tỏa thông điệp “ Lá lành đùm lá rách”. Với  mong muốn góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ các trẻ em nghèo tại xã miền núi Đại Thạnh, Đại Lộc, Quảng Nam có đầy đủ đồ dùng học tập đến trường và mang lại niềm vui  trong năm học mới 2019-2020. Đặc biệt hơn nữa là với mong muốn tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để giúp các vượt qua cái nghèo, cái khó tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài xây dựng quê hương

Sáng ngày 30/08, Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn – Hyundai Sông Hàn phối hợp với Quận Đoàn Hải Châu đã tổ chức chương trình thiện nguyện “ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” tại xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Chương trình đã trao hơn 100 suất quà đầy ý nghĩa đến các em học sinh khó khăn và các em khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc màu da cam tại địa bàn xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc. Đặt biệt chương trình còn trao 2 xe đạp cho 2 tấm gương học sinh giỏi vượt khó.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của Hyundai Sông Hàn với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, những món quà tuy không lớn lao nhưng đó là nguồn động viên khích lệ cho các em vững bước trên con đường thành tài của mình.

Hyundai Sông Hàn xin chúc các em luôn vững tin, may mắn và gặt hái nhiều thành tích tốt trên con đường học tập của mình.

Một lần nữa cảm ơn Quận Đoàn Hải Châu đã kết nối đến với các em tại xã Đại Thạnh.

Cảm ơn Đoàn xã Đại Thạnh đã tạo điều kiện, hỗ trợ Hyundai Sông Hàn thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Đặc biệt cảm ơn những món quà quê  thân tình của bà con nơi đây đã dành tặng lại cho đoàn.  hy

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử