CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW XE HYUNDAI TẠI ĐÀ NẴNG 02.03.2018

Chương trình Roadshow Hyundai Sông Hàn là chương trình thường niên được tổ chức thường xuyên tại Đại lý, cùng với chương trình là 6 mẫu xe hiện tại đang được bán và trưng bày tại Showroom. Là những mẫu xe mới nhất và đầy đủ mọi tính năng vượt trội hiện có của hãng, tất cả các xe trong trương trình đều là bản cao cấp nhất.

Đồng hành cùng với đoàn xe là 5 PG cùng thực hiện chương trình. Tại những điểm dừng chân của đoàn xe, tư vấn viên sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe lẫn tư vấn về thông tin, kỹ thuật lẫn bảo hành cùng chế độ hậu mãi với cả những khách hàng đã có xe.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, khách hàng đặc biệt là tầm tuổi trung niên đặc biệt rất quan tâm đến những dòng xe Tucson và Santafe 2019 mới của Hyundai. Khách hàng trẻ tuổi hơn thì đặc biệt quan tâm đến dòng xe vừa ra mắt Kona với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và phong cách với nhiều màu lựa chọn phù hợp theo sở thích của khách hàng.

Hiện tại đại lý Hyundai Sông Hàn đang cung cấp dòng xe du lịch Grand i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson, Santafe 2019 và dòng xe thương mại Solati ( Transit ) và H150 ( xe tải). Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hyundai Sông Hàn Chất lượng- niềm tin

  • Địa chỉ : 86 Duy Tân, P Hòa Thuận Tây, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0914.303555
  • Rất mong được đón tiếp quý khách hàng.
Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử