Ý TƯỞNG MẪU XE ĐIỆN TƯƠNG LAI ĐẸP HÚT HỒN CỦA NHÀ GENESIS

Genesis là một thương hiệu hạng sang của Hyundai, vừa trình làng mẫu xe ý tưởng mới mang tên Genesis X tại Los Angeles. Chiếc grand tourer chạy điện này thể hiện ý định thiết kế độc đáo bắt mắt là đại diện cho nhưng mẫu xe của tương lai.

Genesis X Concept là mẫu concept thứ 5 của hãng, xe hoạt động theo chủ đề “Two Lines”. Kiểu dáng thấp và rộng, lưới tản nhiệt đặc trưng Genesis, đi kèm hai đường kẻ nối từ lưới tản nhiệt đi qua vòm bánh xe. Cụm đèn hậu LED thiết kế tương tự đèn trước. Ngoại thất sơn màu xanh Lençóis Blue, lấy cảm hứng từ các đầm của vườn quốc gia Lençóis Maranhenses, Brazil. Các đầm phá hình thành giữa các cồn cát trong mùa mưa và công viên là điểm đến phổ biến của những người yêu thích du lịch sinh thái.

Thiết kế bên ngoài với phần lưới tản nhiệt cỡ lớn hoặc mui xe khá dài góp phần tạo nên một diện mạo cân đối và bắt mắt hơn cho xe. Ngoài ra, hình dáng thiết kế của Genesis X có tính khí động học và góp phần làm mát pin tốt hơn.

Thiết kế nội thất tập trung vào người lái, thể hiện rõ ở khoang lái cùng ghế lái bọc da màu nâu Scotch Brown. Trong khi ghế hành khách bọc vải dệt, tông màu xanh Ocean Blue Green, sử dụng vật liệu tái chế..

Vô-lăng hai chấu kiểu đáy phẳng thể thao. Bảng điều khiển trung tâm bố cục mới, cụm điều khiển cần số thay bằng quả cầu tích hợp nút bấm các chế độ lái. Genesis X Concept loại bỏ màn hình giải trí và bảng điều khiển nhiệt độ ở trung tâm thay bằng màn hình đặt trong bảng đồng hồ.

Nhìn chung, Genesis X là một mẫu xe “đẹp trai” đầy sức hút. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một phiên bản ý tưởng và Genesis sẽ sớm ra mắt hai mẫu ôtô điện, trong đó, một mẫu phát triển dựa trên GV70 hiện tại, mẫu con lại sẽ có tên mới, phát triển dựa trên nền tảng E-GMP của Hyundai.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử