Siêu xe của Hyundai lộ diện tại quê nhà

Mang thiết kế hiện đại và nhiều công nghệ đến từ tương lai, chiếc siêu xe đầu tiên của Hyundai – Genesis Essentia Concept vừa có lần đầu tiên ra mắt công chúng quê nhà.
Genesis Essentia Concept: Mẫu xe mang tinh hoa của Hyundai Sở hữu thiết kế quyến rũ, hiện đại và hệ động lực hoàn toàn bằng điện, Genesis Essentia Concept đánh dấu mở ra tương lai mới cho thương hiệu xe Hàn Quốc.

Tại triển lãm Busan 2018, Hyundai mang đến mẫu siêu xe Genesis Essentia Concept đầu tiên của mình. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu siêu xe này xuất hiện bằng da bằng thịt tại quê nhà.

Ra mắt công chúng lần đầu tiên tại triển lãm New York Auto Show hồi đầu năm, Genesis Essentia Concept đánh dấu bước đi mới của hãng xe Hàn Quốc nhờ sở hữu thiết kế thanh thoát, hiện đại và cùng những công nghệ đến từ tương lai.

Theo Genesis, Essentia Concept biểu trưng cho nền văn hóa truyền cảm hứng và giàu cảm xúc mà hãng xe Hàn Quốc đang nỗ lực xây dựng, dựa trên chính nền tảng văn hóa và con người xứ sở kim chi.

Essentia Concept là mẫu xe đầu tiên của Hyundai sử dụng hệ thống khung thân và khung gầm liền khối, được gia công từ sợi carbon. Ở phía trước, nắp ca-pô bằng kính để lộ ra thiết kế hệ thống treo dạng tay đòn đẩy lạ mắt. Phần lưới tản nhiệt có hình dáng viên kim cương độc đáo.

Genesis Essentia Concept còn gây ấn tượng bởi cửa xe mở lật lên theo kiểu cánh bướm đặc trưng của những siêu xe hàng đầu thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, cửa xe của Essentia còn có chức năng nhận diện chủ nhân thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt và vân tay.

Bên trong xe, nội thất của Essentia được tối giản hoàn toàn bảng điều khiển trung tâm thông thường. Thay vào đó là một cụm điều khiển trên bệ trung tâm, điều hướng và truy cập các thông tin trên màn hình hiển thị đa thông tin chạy suốt chiều ngang táp-lô. Màn hình này còn hoạt động như kính chiếu hậu nhờ thông tin truyền về từ camera phía sau.

Về truyền động, thương hiệu xe sang Hàn Quốc chỉ khẳng định rằng Essentia Concept có khả năng chạy nước rút 0-100 km/h chỉ trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 269 km/h trong phạm vi hoạt động 373 km

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử