Hyundai Santa Fe 2019 chính thức đi vào sản xuất

Hyundai Santa Fe 2019 vừa chính thức đi vào sản xuất tại nhà máy Montgomery, bang Alabama, Mỹ. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được chuyển đến các đại lý trong mùa hè này.

    
Hyundai đã bắt đầu sản xuất chiếc Santa Fe thế hệ thứ 4 tại nhà máy Montgomery, Alabama, Mỹ. Mẫu crossover sẽ được chuyển đến các đại lý vào mùa hè này.

Cùng với hai người anh em Sonata và Elantra, Santa Fe sẽ gia nhập vào ngôi nhà mới tại Alabama, nơi những chiếc xe được chế tạo. Kể từ cuối năm 2017, Hyundai đã trang bị lại nhà máy để chuẩn bị sản xuất model mới này. Hãng cũng dự kiến sẽ sản xuất 84.000 chiếc crossover Santa Fe trong năm nay tại bang Alabama.

Santa Fe mới sẽ thay thế Santa-Fe Sport cũ với thân xe dài hơn và rộng hơn một chút. Mẫu crossover cỡ lớn Santa Fe ban đầu được dự đoán sẽ chế tạo giống như Santa Fe XL. Nhưng cuối cùng, Hyundai đã công bố một mẫu crossover hoàn toàn mới với phiên bản 8 chỗ ngồi.

Santa Fe 2019 trang bị động cơ 2.4 lít tiêu chuẩn, có công suất 185 mã lực, mô-men xoắn 241 Nm. Người mua cũng có thêm lựa chọn phiên bản động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, có công suất 235 mã lực, mô-men xoắn 352 Nm.

Trong năm 2019, mẫu xe được kỳ vọng sẽ có thêm động cơ diesel tăng áp 2.2 lít, tạo ra công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 437 Nm, cũng với 3 dãy ghế lớn đủ chỗ cho 8 người. Cả ba bản động cơ đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp.

Hyundai Santa Fe 2019 được trang bị tiêu chuẩn với công nghệ an toàn chủ động Smart Sense, bao gồm cảnh báo va chạm phía trước sau, phanh khẩn cấp tự động, phát hiện người đi bộ, hỗ trợ làn đường, hệ thống duy trì làn đường, hệ thống đèn pha mới, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ lái, hệ thống kiểm soát hành trình.

Các tính năng mới bao gồm hệ thống phanh tự động khẩn cấp phía sau và hỗ trợ ra ngoài xe an toàn (Safe Exit Assist) giúp phòng tránh mở cửa sau khi xe phát hiện có phương tiện đang tiến lại gần từ phía sau.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử