Hyundai Kona chốt ngày ra mắt, giá 600 triệu đồng

Mẫu SUV đô thị của Hyundai sẽ được giới thiệu vào ngày 22/8 tới đi kèm mức giá rất cạnh tranh.

Hyundai Kona sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam ngày 22/8

Hyundai Thành Công (HTC) đã chính thức ấn định thời điểm giới thiệu mẫu SUV đô thị vào ngày 22/8 tới đây.

Hiện tại, HTC chưa tiết lộ thông tin chính thức về giá bán và thông số kỹ thuật nhưng theo nguồn tin của Xe Giao thông, Kone sẽ có 3 phiên bản, mức giá khởi điểm chỉ hơn 600 triệu đồng. Đây là mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc Mini SUV với các mẫu xe đối thủ như Honda HR-V hay Ford EcoSport.

Kiểu dáng bên ngoài Hyundai Kona ấn tượng với đèn pha mỏng dẹt, lưới tản nhiệt Cascading Grille thông dụng trên những mẫu xe Hyundai hiện hành. Nếu so với Honda HR-V và Ford Ecosport thì mẫu xe đến từ Hàn Quốc cá tính hơn, xe cũng hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung hơn.

Tại thị trường Việt Nam, Kona được trang bị các tính năng tiên tiến như: khởi động nút bấm, cảm biến gạt mưa tự động, ga tự động Cruise Control, camera lùi. Bản cao cấp nhất 1.6 Turbo có thêm nội thất bọc da, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, cửa sổ trời, sạc không dây và cảm biến trước sau.

Công nghệ an toàn có đủ chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ lên/xuống dốc, cảnh báo điểm mù, cảnh báo áp suất lốp và 6 túi khí. Riêng bản 2.0 AT tiêu chuẩn không có cảnh báo điểm mù.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử