HYUNDAI GRAND I10 mới là xe bán chạy nhất Việt Nam

 Mẫu xe nhỏ bình dân Hyundai i10, đối thủ của Chevrolet Spark và Kia Morning mới là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường Việt với doanh số 3 năm từ 2014 đến 2016.

Không phải là thành viên của VAMA, chưa một lần chính thức công khai doanh số bán, nhưng với số lượng xe Hyundai i10 hiện diện dày đặc ở 2 đô thị lớn của Việt Nam là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, việc Hyundai i10 mà mẫu xe bán chạy nhất không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.
Được biết, Hyundai Grand i10 đang là chiếc xe đang dẫn đầu không chỉ trong phân khúc xe cỡ nhỏ mà còn chiếm vị trí số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam với tổng doanh số 3 năm từ 2014 đến 2016 đạt hơn 50.000 xe bán ra.

Tại Việt Nam, Hyundai Grand i10 là đối thủ trực tiếp của Kia Morning và Chevrolet Spark. Mẫu xe nhập khẩu từ Ấn Độ khá được lòng giới kinh doanh vận tải taxi và xe cá nhân cho người mua xe lần đầu, khi giá bán hợp lý, tương đối rộng rãi, trang bị đủ dùng. Hơn thế nữa, Grand i10 lợi thế hơn các đối thủ ở chỗ có cả bản sedan và bản hatchback cho khách hàng lựa chọn.

Với lượng xe đông đảo, những người sử dụng xe Hyundai Grand i10 thậm chí còn lập nên một câu lạc bộ những người sử dụng xe Grand i10, với chi nhánh trên khắp cả nước, số lượng thành viên lên tới 10 ngàn người. Vừa qua, câu lạc bộ này đã có buổi offline kỷ niệm sinh nhật 2 năm thành lập, tổ chức tại Ninh |Bình, với hơn 100 xe tham gia và nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: http://hyundaisonghan.com.vn/
Địa chỉ: 86 Duy Tân- Quận Hải Châu- TP. Đà Nẵng
Hotline: 0935.303.555
Nguồn: hyundaingocan.com

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử