Hyundai Elantra GT 2018 – chiếc hatchback tập trung nhiều cho đặc tính thể thao

Những chiếc hatchback hiện nay đang được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người trẻ tuổi bởi nó mang đến phong cách rất thời trang và thể thao. Đáp ứng xu hướng đó, Hyundai đã cho ra mắt Elantra GT 2018 hoàn toàn mới, chiếc hatchback tập trung nhiều cho phong cách thể thao với những đặc tính nổi bật như động cơ tăng áp mạnh mẽ, tùy chọn hộp số sàn hoặc hộp số ly hợp kép cho thời gian chuyển số nhanh hơn.

3968456_2018-hyundai-elantra-gt-51

Người dùng có thể lựa chọn giữa 2 phiên bản động cơ, đầu tiên là loại 2.0 phun xăng trực tiếp có công suất cực đại 162 mã lực và đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Mạnh hơn là phiên bản GT Sport lắp động cơ 1.6 tăng áp có công suất cực đại 201 mã lực và đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp. Đặc tính thể thao còn được nhấn mạnh bằng việc Elantra GT được phát triển, thử nghiệm tại đường đua Nurburgring, nơi vốn dĩ chỉ dành cho những mẫu xe thể thao hoặc siêu xe. Cùng với đó là hệ thống treo đa liên kiết hoàn toàn độc lập phía sau, vành 18″ và đĩa phanh kích thước lớn trên phiên bản GT Sport.

3968445_2018-hyundai-elantra-gt-36

Bên trong, nội thất của Elantra GT 2018 cũng hướng đến phong cách thể thao với nhiều chi tiết khâu chỉ đỏ và trang trí đỏ ở vô lăng, bảng điều khiển, cần số và ghế ngồi. Những tính năng nổi bật gồm hệ thống âm thanh cao cấp Infinity Premium Audio, hệ thống thông tin giải trí tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, sạc không dây và màn hình cảm ứng 8″.

Về an toàn, Hyundai trang bị cho xe hệ thống kiểm soát hành trình thông minh (SCC) với tính năng Stop/Start tự động tăng/giảm ga dựa trên điều kiện giao thông phía trước, hệ thống tự động phanh khẩn cấp khi phát hiện người đi bộ băng qua đường, hỗ trợ chạy đúng làn đường, đèn pha chủ động, cảnh báo điểm mù và cảnh báo khi có phương tiện đi đến từ phía sau.

Hiện Hyundai chưa công bố giá bán cho Elantra GT 2018 mà chỉ cho biết thời điểm bán ra bắt đầu từ mùa hè năm nay.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử