CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN HYUNDAI SÔNG HÀN TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC TRẺ EM HUYỆN ĐẠI LỘC, Q.NAM

Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm.

Nhưng ngoài kia còn biết bao đứa trẻ với mảnh đời bất hạnh, biết bao đứa trẻ sống xa gia đình luôn khao khát có một đêm trung thu như bao chúng bạn, luôn ước ao được trở về đoàn tụ bên gia đình. Đại Lộc là một mảnh đất mà ai đi qua cũng không khỏi ngậm ngùi với những di chứng của chiến tranh, những đứa trẻ có một cuộc đời không may mắn.

Nhằm mục đích mang đến cái tết trung thu ấm áp và đẩy đủ hơn đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, ảnh hưởng chất độc màu da cam tại UBND xã Đại Hồng, tỉnh Quảng Nam công ty cổ phần ô tô Sông Hàn đã kết hợp với hội đồng đội quận đoàn Hải Châu tổ chức chương trình thiện nguyện” VẦNG TRĂNG KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” Chương trình đã trao:
️55 suất quà và học bổng cho trẻ em khuyết tật và ảnh hưởng chất độc da cam của 2 xã Đại Hồng và Đại Sơn
Trao 60 suất quà cho học sinh khó khăn trường Trần Hưng Đạo và Trương Hoành.
️Tổ chức giao lưu hoạt động vui chơi cho các em múa lân và phát bánh kẹo.


Hi vọng không khí rộn ràng với tiếng trống lân và những phần quà nhỏ bé sẽ đem đến một mùa trung thu thật nhiều tiếng cười, thật nhiều kí ức đẹp với các em. Trân trọng!

Hyundai Sông Hàn

86 Duy Tân, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Hotline: 0914 303 555

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử