Khai trương Hyundai Gia Lai

Sáng 14/3, Hyundai Thành Công và Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động đại lý uỷ quyền đầu tiên của Hyundai tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

“Công ty cổ phần ô tô Sông Hàn được thành lập ngày 8 tháng 2 năm 2010 có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng là đại lý 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam và là công ty con trong hệ thống 23 công ty con và công ty liên kết, thuộc Hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

hd1

Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn luôn là một trong những đại lý 3S tốt nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam, đặc biệt trong năm 2013 Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn được tặng danh hiệu Đại lý xuất sắc toàn diện của Hyundai Thành Công Việt Nam. Hôm nay Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn khai trương chi nhánh thứ hai tại Gia Lai sau Hyundai Sông Hàn tại thành phố Đà Nẵng là một minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn nói riêng và hệ thống đại lý 3S của Hundai Thành Công Việt Nam nói chung” Ông Trương Thanh Sơn TGĐ Công ty cổ phần Ôtô Sông Hàn phát biểu

Tọa lạc tại địa chỉ 278 Lê Duẩn, Phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, Gia Lai, đại lý Hyundai Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai, với các chức năng bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đại lý Hyundai Gia Lai

Tổng diện tích của đại lý lên đến 2.000 mét vuông, được thiết kế hiện đại bao gồm các khu vực như: trưng bày xe, khu vực sửa chữa bảo hành và khu vực trưng bày phụ tùng, phụ kiện.

Trong đó, trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành của đại lý Hyundai Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… với tổng mức đầu tư lên đến 15 tỷ đồng. Sự đầu tư này, giúp xưởng dịch vụ của Hyundai Gia Lai có thể sửa chữa cho 22 xe cùng lúc.

hd2

Nhân dịp khai trương, Hyundai Gia Lai sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng mua xe mới tại đại lý sẽ được khuyến mãi 25 triệu (tùy theo từng loại xe). Bên cạnh đó, những khách hàng mang xe đến làm dịch vụ tại đại lý sẽ được miễn phí 100% công kiểm tra bằng máy chuẩn đoán chuyên dùng GDS, giảm 30% công bảo dưỡng, giảm 20% dầu động cơ và phụ tùng bảo dưỡng gồm: các loại lọc nhiên liệu, lọc gió, lọc điều hòa và bố thắng, giảm 20% phim cách nhiệt FSK, giảm 15% dịch vụ chăm sóc làm đẹp xe, rửa xe miễn phí và nhận được các phần quà hấp dẫn từ đại lý. Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 14/3/2015 đến hết ngày 14/4/2015.

Việc đưa đại lý Hyundai Gia Lai không chỉ giúp thương hiệu xe Hàn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên mà qua đó còn góp phần mở rộng hệ thống bán hàng, dịch vụ của Hyundai trên cả nước.

Thông tin liên hệ đại lý Hyundai Gia Lai
Số 278 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại : 059.3862255 Fax : 059.3862266
Website:hyundaigialai.com.vn
Đường dây nóng: 059.3735888

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử