HYUNDAI THÀNH CÔNG VINH DANH NHỮNG CÁ NHÂN VÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT 2017

Ngày 26/01/2018 vừa qua, Hyundai Thành Công đã tổ chức Lễ trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018”. Lễ trao giải các khác với những năm trước là có phần vinh danh những gương mặt tiêu biểu có những đóng góp to lớn không chỉ với riêng đại lý của mình mà còn cho cả Hyundai Thành Công nói chung.

Đây là hoạt động mang tính thường niên của Hyundai Thành Công với hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm, đúc rút kinh nghiệm cũng như đặt ra những mục tiêu lớn trong năm kế hoạch tiếp theo.

Năm 2017 thực sự là một năm nhiều khó khăn đối với thị trường ô tô nói chung và hệ thống Hyundai Thành Công nói riêng. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để khẳng định thương hiệu, khẳng định sự vững mạnh và luôn kiên định với những mục tiêu mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công phát biểu tại Lễ trao giải

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống, Hyundai Thành Công đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Về bán hàng, doanh số bán lẻ toàn hệ thống năm 2017 đạt 28,745 xe, tiếp tục giữ vị trí thứ 2 về sản lượng xe ô tô du lịch tại Việt Nam. Về dịch vụ, doanh thu đạt 745 tỉ đồng, tăng trưởng 57%. Cùng với đó, Hyundai Thành Công đã lọt vào top 20 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2017, ghi tên thương hiệu Tập đoàn Thành Công – Hyundai Thành Công trên bản đồ các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2017 có thể xem là một năm mang đặc biệt quan trọng với nhiều mốc son đáng nhớ với Hyundai Thành Công. Đặc biệt nhất là 2 liên doanh cùng Hyundai Motor trong năm 2017, đã hợp nhất thương hiệu Hyundai tại Việt Nam với thông điệp mạnh mẽ “Một Hyundai mới tại Việt Nam. Một Hyundai cho toàn Châu Á”.

Để có được những kết quả đó, cần phải có sự ủng hộ, đồng hành và tín nhiệm của các cá nhân và toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc. Đêm Gala Dinner trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018” như một lời tri ân mà Hyundai Thành Công dành tặng cho sự tin tưởng và đồng hành của toàn hệ thống trong suốt một năm qua. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đại lý cùng cán bộ nhân viên, đem đến chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

Đại lý của năm 2017 – Hyundai Sông Hàn

Năm 2018, Hyundai Thành Công đã đặt ra những mục tiêu đầy thách thức dành cho mình và hệ thống đại lý. Với triết lý tạo ra động lực phát triển cho những thành công mới của Hyundai tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, Việt Nam sẽ trở thành Trung tâm sản xuất của Hyundai trong khu vực, trở thành mắt xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Đó sẽ là sự đồng nhất về chất lượng, dịch vụ, thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực. Hệ thống sản xuất & Phân phối sẽ không có sự phân biệt xe du lịch và xe thương mại, chính sách cũng sẽ được đồng nhất từ tài chính, quy trình sản xuất, phân phối đến chỉ tiêu chất lượng, sự hài lòng khách hàng. Hệ thống đại lý sẽ được thiết lập và triển khai dựa trên một quy trình và tiêu chuẩn chung, hướng tới mô hình kết hợp giữa xe du lịch và xe thương mại.

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Hyundai Thành Công chia sẻ: “Kể từ khi được thành lập, Hyundai Thành Công cùng hệ thống đại lý luôn đi theo triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, Mọi nỗ lực đầu tư, phát triển đều hướng đến giá trị cao nhất cho người tiêu dùng. Minh chứng là hai năm liên tiếp đứng thứ nhất về sự hài lòng khách hàng khi mua xe mới tại thị trường Việt Nam do JD Power thực hiện, hai lần nhận giải thưởng cao quý “Nhà phân phối của năm” do Hyundai Motor trao tặng.

Kết quả đó là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa HTC và Đại lý cũng như sự cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên trong hệ thống. Nhân cơ hội này, tôi xin thay mặt Hyundai Thành Công Việt Nam gửi tới tất cả Quý Đại lý lời cảm ơn sâu sắc và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục biến những ước mơ thành hành động cụ thể đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của toàn hệ thống.”.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử