Hyundai Sông Hàn – Tiếp bước đến trường

untitled1

Ngày khai giảng năm học mới với tiếng trống Trường rộn rã, cặp sách mới và được mặc quần áo đẹp bên thầy cô,
 bạn bè có lẽ là những điều rất quen thuộc với mỗi học sinh chúng ta. Một năm học mới nữa đã về, vậy mà các em nhỏ ở Chùa Quang Châu lại không hề có được những niềm vui nhỏ nhoi và bình dị ấy. 

Cha ông ta từ xưa đã để lại cho chúng ta những quan niệm sống mà chắc trong mỗi gia đình Việt, ai cũng được dạy dỗ từ thuở ấu thơ “Thương người như thể thương thân”. Đồng cảm với sự thiệt thòi của các em, tập thể CBCNV Công ty Hyundai Sông Hàn với những tấm lòng thực hiện “Chương trình thiện nguyện “HYUNDAI SÔNG HÀN- TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG” tại Chùa Quang Châu, Thôn Quang Châu, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng vào ngày 04 tháng 09 năm 2016 để mang lại tình yêu thương, sự chia sẻ tới các em nhỏ có hoàn cảnh nghèo, khó khăn một chút hơi ấm mùa khai giảng, giúp các em có được một năm học mới theo đúng nghĩa của nó.

untitled2

Chùa Quang Châu là nơi cưu mang nhiều trẻ em mồ côi có nhiều hoàn cảnh và đến từ nhiều nơi khác nhau, ở đây các Sư cô cưu mang từ những em bé mới lọt lòng cho đến những em nhiều lứa tuổi vì cha mẹ không có khả năng nuôi nấng, chăm sóc.

Vậy nên việc thiếu thốn về vật chất không thể tránh khỏi, vì số lượng trẻ mồ côi càng ngày tăng lên. Các em đến độ tuổi đến trường đều được đến trường như các trẻ em khác, tiền ăn, tiền học, thuê người để chăm sóc các bé nhỏ, tiền thuốc… thật sự là một gánh nặng cho các Sư cô của chùa Quang Châu.

Hiểu được vấn đề đó, tập thể CBCNV Hyundai Sông Hàn đã chung tay giúp đỡ cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại Chùa Quang Châu có thêm điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt cũng như giúp các em được vui vẻ đến trường trong năm học mới. 

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, tập thể Hyundai Sông Hàn còn mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho xã hội phát triển lành mạnh hơn. Mỗi chương trình thiện nguyện của Công ty điều hướng theo mục đích là thiết thực và chọn lựa những nơi cần được giúp đỡ trước tiên.

untitled3 Hyundai Sông Hàn mong rằng với sự đóng góp này cũng góp một phần nhỏ để giúp đỡ được các em cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt được đến trường vui vẻ, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống trên tinh thần tương thân tương trợ chung tay cùng cộng đồng để xây dựng thế hệ tương lai của đất nước.

Thông qua chương trình này cũng là dịp để CBCNV Công ty nhìn lại chính mình, hướng mình vào việc thiện, tạo sự đoàn kết gắn bó lâu dài và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Từ đó xây dựng tập thể HYUNDAI SÔNG HÀN “niềm tin-chất lượng” đảm bảo hoạt động kinh doanh đúng định hướng và hiệu quả ./.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử