Hyundai Sông Hàn tài trợ giải thưởng Hole-In-One bằng xế sang Hyundai Kona 2018

Ngày 15/09/2018 Giải đấu Golf cúp các cậu lạc bộ CLUB CHAMPIONSHIP 2018 được đăng cai bởi MontgomerieLinksVietnam. Hyundai Sông Hàn tự hào là một trong những nhà tài trợ của giải đấu hấp dẫn này.


Montgomerie Links là một sân gôn đẳng cấp quốc tế được thiết kế bởi huyền thoại gôn nổi tiếng Colin Montgomerie, người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng giải European Ryder Cup 2010. Một sân gôn tuyệt đẹp với phong cách thiết kế ven biển – Montgomerie Links luôn xứng đáng là sân gôn đầu tiên và sân gôn tốt nhất tại vùng duyên hải miền Trung.

Sân gôn Montgomerie Links nổi bật với những đặc điểm tự nhiên hoàn hảo. Sự kết hợp giữa đất, các đụn cát dang mình đón gió cùng với thảm thực vật ven biển tạo nên một địa hình liên kết chặt chẽ thử thách cho tất cả các gôn thủ từ chuyên nghiệp đến các gôn thủ có điểm chấp trung bình hoặc điểm chấp cao hơn để thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng vòng gôn của mình
CLUB CHAMPIONSHIP 2018 Là giải đấu lớn nhất trong chuỗi ba giải đấu được đăng cai bởi Montgomerie Links Vietnam, Club Championship 2018 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi đẳng cấp và thú vị cho cộng đồng Gôn Thủ miền Trung nói riêng, trên cả nước nói chung và kể các các gôn thủ nước ngoài. Với những sự đặc biệt và kỹ lưỡng từ khâu tổ chức giải đến tiệc trao thưởng, Câu lạc bộ Montgomerie Links Vietnam mong muốn đem đến một giải đấu thành công và khó quên trong lòng tất cả các gôn thủ tham dự.

Diễn ra song song với giải đấu là Dự án GREEN JUNKO. Đây là một dự án của Montgomerie Links Vietnam nhằm gây quỹ ủng hộ Trường tiểu học Junko tại xã Điện Phước, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây được xem là vùng “rốn lũ” của tỉnh Quảng Nam và luôn chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lụt với tần suất diễn ra thường xuyên trong năm.
Tham dự giải đấu , Hyundai Sông Hàn đã mang đến 2 mẫu xe: Hyundai Tucson và Hyundai Kona. Đây là hai mẫu xe cao cấp và giành được nhiều sự quan tâm tại Việt Nam trong các tháng vừa qua.Trong đó Hyundai Sông Hàn dành tặng một chiếc Hyundai Kona 1.6 Turbo trị giá 725 triệu đồng cho người đoạt giải nhật trong cuộc thi lần này.
Sự xuất hiện của Hyundai Tucson và Hyundai Kona đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Golf thủ và nhà tổ chức giải .

Hyunda Kona là mẫu xe sang trọng, đẳng cấp của Hyundai được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 8 vừa qua với 3 phiên bản khác nhau với giá chỉ từ 615 triệu đồng
Hyundai Sông Hàn
Chất Lượng – Niềm Tin
Hotline : 0914.303.555

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử