Hyundai Sông Hàn- Sưởi Ấm Mùa Đồng Cho Em

Mùa đông đã về với cái rét lạnh căm căm từ đâu ùa tới cùng những cơn mưa phùn dai dẳng mang theo cái rét đến tái tê… Cái rét của những miền núi cao lại càng khét nghiệt hơn. Vì thế chỉ cần trái tim ta biết sẻ chia thì ta cũng có thể sưởi ấm được cả một mùa đông. Chỉ cần ta mở lòng hơn với mọi người thì tự bản thân ta cũng thấy ấm lòng vì điều đó…

Nhằm đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em thiếu nhi và đồng bào các xã miền núi thuộc huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam có thêm điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt cũng như các em đến trường trong thời tiết mùa đông lạnh rét Hyundai Sông Hàn phối hợp cùng với Hội đồng Đội Quận Hải Châu, TP Đà nẵng thực hiện hoạt động thiện nguyện “ Sưởi Ấm Mùa Đông Cho Em” Tại Trường Tiểu Học và THCS Phước Kim & Trường Tiểu học Phước Công, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam vào ngày 22/11/2016.

Chương trình đã trao tặng 200 phần quà và 75 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn của 2 trường tiểu học Phước Kim và Phước Công.
tu-thien
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, tập thể Hyundai Sông Hàn còn mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho xã hội phát triển lành mạnh hơn và mong rằng với sự đóng góp này cũng góp một phần nhỏ để giúp đỡ được các em cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt được đến trường vui vẻ, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống trên tinh thần tương thân tương trợ chung tay cùng cộng đồng để xây dựng thế hệ tương lai của đất nước.

Thông qua chương trình này cũng là dịp để CBCNV Công ty nhìn lại chính mình, hướng mình vào việc thiện, tạo sự đoàn kết gắn bó lâu dài và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Từ đó xây dựng tập thể HYUNDAI SÔNG HÀN “niềm tin-chất lượng” đảm bảo hoạt động kinh doanh đúng định hướng và hiệu quả ./.

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử