HYUNDAI SÔNG HÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÁI THỬ HYUNDAI – NĂM MỚI TÀI LỘC”

Ngày 23/12/2017 Hyundai Sông Hàn đã tổ chức thành công chương trình “ Lái thử Hyundai- Năm Mới Tài Lộc”.  Chương trình thu hút hơn 90 khách hàng tham dự, đăng ký lái thử và 05 hợp đồng ký kết mua xe Hyundai. 

 

Đến với sự kiện khách hàng không chỉ được tư vấn về các dòng xe Hyundai, tham quan xe trưng bày mà còn được lái thử thực tế xe trên đường thử. Không khí hân hoan, náo nhiệt của sự kiện lái thử cùng với sự tư vấn tận tình của nhân viên làm lượng khách hàng tham gia sự kiện ngày một tăng lên. Hyundai Sông Hàn xin trân trọng cảm ơn những tình cảm của quý khách hàng đã dành thời gian tham dự cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về ô tô cùng chúng tôi.

Đây là hoạt động được Hyundai Sông Hàn thường xuyên tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu lái thử và trải nghiệm công nghệ trên các dòng Hyundai  của khách hàng, đồng thời nâng cao sự hài lòng của quý khách hàng đã và đang sử dụng xe Hyundai.

Trân trọng cảm ơn Cafe Shin’s Garden- 121 Hồ Xuân Hương, Q Ngũ Hành Sơn Tp.Đà Nẵng đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức thành công sự kiện. 

 Xin kính chúc quý vị hạnh phúc, thành công , thành đạt và hẹn gặp lại.

HYUNDAI SÔNG HÀN

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

Hotline: 0914.303.555

 

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử