CHĂM SÓC XẾ YÊU MÙA COVID 19

Điều dễ nhận thấy là COVID-19 tác động lên mọi thứ xung quanh chúng ta, và em xế yêu cũng không phải ngoại lệ… Thật khó chịu đúng không! Vậy ở nhà cùng nhau tránh dịch này phải chăm sóc em ấy làm sao?! Chắc hẵn là câu hỏi của nhiều người đây!

Và sau đây sẽ là 1 vài lời khuyên hữu ích, hy vọng chiếc xế yêu của bạn vẫn giữ phong độ sau mùa tránh dịch này!

 

 1. Vị trí đậu xe: Hãy tìm cho em ấy 1 nơi… trú ẩn an toàn nhé, tất nhiên là không  phải Côvi đâu, mà là những kẻ phá hoại  đáng gét như: chuột, dán, … hay cả những cơn mưa nắng thất thường nhé. Garage là một nơi lý tưởng rồi, nếu không thì 1 nơi khô thoáng, có mái che hoặc bạt phủ để trùm em ấy lại nhé!

2. Nổ máy thường xuyên: 2 đến 3 ngày/1 lần, mỗi lần 10 phút. Nó mang lại lợi ích không nhỏ, giống như cơ thể chúng ta cần vận động khi đứng yên quá lâu vây. Khi bạn nổ máy Ăcqui sẽ được nạp điện bổ sung, các chi tiết sẽ được bôi trơn thường xuyên và tránh hiện tượng các hợp chất trong dầu bôi trơn sẽ biến chất nếu để quá lâu không sử dụng.

3. Vệ sinh xe: Nếu xe để yên quá lâu không khí bên trong xe sẽ trở nên ngột ngạt, cộng với độ ẩm cao sẽ là điều kiện lý tưởng cho nấm mốc phát triển. Hãy thường xuyên lau dọn bên trong xe bằng 1 chiếc khăn và sô nước sạch. Việc đơn giản là bạn chỉ cần nhúng nước, vắt khô và … lau! Đừng quên rữa xe bên ngoài luôn nhé!

***Lưu ý quan trọng đây: Sau khi lau dọn xong hãy nổ máy và để điều hòa ở chế độ sấy trong 10 phút nhé! Đánh bay ẩm mốc và mùi khó chịu chỉ với 20 phút thôi!

Ngoài ra còn 1 vài mẹo nhỏ nhỏ cho mọi người nữa, đó là: Nên thả thắng tay nếu đậu xe quá lâu (lưu ý nên có đồ chèn lốp trước khi thực hiện động tác này nhé), quan sát các lốp xe có hiện tượng non hơi không, nếu có nên bổ sung ngay!

Với những lưu ý trên, hy vọng có thể giúp mọi người chăm sóc cho xế yêu của mình một cách tốt nhất!

Contact Me on Zalo
call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử